U.S. Election Process and Its Key Dates / Quy trình bầu cử của Hoa Kỳ và các ngàỳ trọng tâm của nó

2 Views
nguyettrang93
nguyettrang93
10 Jan 2021

U.S. Election Process and Its Key Dates / Quy trình bầu cử của Hoa Kỳ và các ngày trọng tâm của nó

In this video, I would like to share with you about a timeline of how a president takes power after the election day. These are the key dates in the process, and what happens each step of the way.
If you like my video and to show your support, please do not forget to LIKE, SHARE & SUBSCRIBE, as well as leaving a comments for me, thanks! Wish you all the best holiday season of the year!

Trong video này, mình muốn chia sẻ với các bạn về mốc thời gian một ứng cử viên đắc cử tổng thống phải trải qua trước khi chính thức tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20 tháng giêng của năm kế tiếp, điển hình là cuộc bầu cử lần này tân tổng thống sẽ tuyên thệ nhậm chức vào ngày thứ tư 20/01/2021. Đây là những ngày chủ chốt trong quá trình tuyển cử và những gì có thể xảy ra trên mỗi bước đường để tiến vào tòa Bạch Ốc!
Nếu video này làm phong phú thêm kiến thức của các bạn về quá trình bầu cử ở Mỹ và để cổ vũ tinh thần và ủng hộ kênh của mình, xin các bạn đừng quên LIKE, SHARE & SUBSCRIBE, cũng như để lại một số ý kiến cho mình để mình có thể l;àm tốt hơn, cảm ơn các bạn rất nhiếu! Chúc tất cả các bạn mùa lễ Giáng Sinh thật nhiều hạnh phúc và an khang!

#BeNewYork,
#BéVlog,
#BeVlogNewYork,
#presidentialelection,
#electionprocess

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments