Tinh Thần Biến Full SS1 |Nhạc EDM Lồng Phim Anime Hay Nhất 2019| Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2019

0 Views
Music4Life
Music4Life
26 Jun 2020

Tinh Thần Biến Full SS1 |Nhạc EDM Lồng Phim Anime Hay Nhất 2019| Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2019
-----------------------------
Đêm Noel FA ở nhà làm video vậy...
-----------------------------
Tinh Thần Biến. Một bộ phim anm hoạt hình 3d Trung Quốc rất hay có nội dung về một câu Truyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.
Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.
Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.
----------------------------------------
♬ If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact me (manhthanhbk@gmail.com ) and It will be deleted immediately (this includes artists of the images used)
♬ Tôi luôn tôn trọng các vấn đề bản quyền cũng như những tác giả sản xuất. Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ email: manhthanhbk@gmail.com. tôi sẽ gỡ bỏ video xuống ngay
Xin cảm ơn!
--------------------------------------------
#Noel2019 #3Year #EDM2019
---------------------------------------
Contact me :
Facebook: https://www.facebook.com/anhxthanh
Email: manhthanhbk@gmail.com

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments