[Review Phim]Trận ChiếnTrân Châu Cảng- Pearl Harbor (2001)-Siêu Bom Tấn Phim Chiến Tranh Cực Hay |

0 Views
Em Bán Kính
Em Bán Kính
10 Mar 2021

►[Review Phim]Trận ChiếnTrân Châu Cảng- Pearl Harbor (2011)-Siêu Bom Tấn Phim Chiến Tranh Cực Hay |
►SUBCRIBE OUR CHANNEL https://www.youtube.com/channe....l/UCUBzhfJfPpOEiDeJG

?Nội dung phim :Tác phẩm của Michael Bay tái hiện lại một trong những trận chiến khủng khiếp nhất trong Thế chiến thứ hai, đó chính là sự kiện lịch sử kinh điển khi Nhật tấn công Trân Châu Cảng năm 1941. Trong bộ phim, trận tập kích Trân Châu Cảng chỉ làm nền cho một cuộc tình tay ba éo le giữa một nữ y tá và hai phi công Mỹ: Rafe McCawley (Ben Affleck) và Danny Walker (Josh Hartnett) - hai người bạn rất thân thiết. Liệu ai sẽ sống sót qua những cuộc chiến khốc liệt này?

? Tag: #tranchientranchaucang #tranchaucang #pearlharbor #tomtatphimjk #phimchientranh #phimbomtan #reviewphim #tomtatphim
? Email liên hệ về vấn đề bản quyền :justonelovee2602@gmal.com
? Tiktok : Tóm Tắt Phim JK - www.tiktok.com/@tomtatphim011
© Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng "Fair-used". Tóm Tắt Phim JK không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!
Most of materials are under "Fair-used" under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
© Bản quyền thuộc về Tóm Tắt Phim JK
© Copyright by Tóm Tắt Phim JK Do Not Reup

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments