[Review Phim]Cuộc Di Tản Dunkirk(2017)-Phim Chiến Tranh Bom Tấn|Cuộc Di Tản Quân Sự Lớn Nhất ThếGiới

9 Views
Em Bán Kính
Em Bán Kính
10 Mar 2021

►[Review Phim]Cuộc Di Tản Dunkirk(2017)-Phim Chiến Tranh Bom Tấn|Cuộc Di Tản Quân Sự Lớn Nhất ThếGiới
►SUBCRIBE OUR CHANNEL https://www.youtube.com/channe....l/UCUBzhfJfPpOEiDeJG

?Nội dung phim :Trận chiến Dunkirk diễn ra từ ngày 26/5 - 4/6/1940 ở thành phố Dunkirk (hoặc Dunkerque) của nước Pháp, là một trong những trận chiến ác liệt nhất thời điểm này, giữa quân Đồng Minh và Đức Quốc Xã, do đó đây còn gọi là Trận Chiến nước Pháp. Ở trận này, quân Đức đã chiếm đóng nước Pháp và vây hãm liên quân của Bỉ, Canada, Anh và Pháp, đánh cho quân Đồng Minh thua tơi tả và phải mở đường máu theo phía eo biển để rút về nước Anh.

? Tag: #dunkirk #cuocditandunkirk #tomtatphimjk #reviewphimchientranh #phimchientranh #phimbomtan #reviewphim #tomtatphim
? Email liên hệ về vấn đề bản quyền :justonelovee2602@gmal.com
? Tiktok : Tóm Tắt Phim JK - www.tiktok.com/@tomtatphim011
© Tất cả những hình ảnh và âm thanh đều thuộc sở hữu bản quyền của tác giả và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng dưới dạng "Fair-used". Tóm Tắt Phim JK không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem trực tuyến, thì hãy mua tài khoản trên các trang xem chính thống. Chúng tớ không khuyến khích xem lậu!
Most of materials are under "Fair-used" under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy their Movies/Series or Subscription on any streaming services. Thank you!
© Bản quyền thuộc về Tóm Tắt Phim JK
© Copyright by Tóm Tắt Phim JK Do Not Reup

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments