Ranh Giới Chết (Point Break) - Official Trailer - Lotte Cinema (Khởi chiếu 24/12/2015)

2 Views
Phim Việt Nam
Phim Việt Nam
26 Jun 2020

Đặc vụ FBI trẻ tuổi Johnny Utah (Luke Bracey đóng) xâm nhập vào băng nhóm vận động viên xuất sắc nhưng rất xảo quyệt và thèm khát những pha giật gân – cầm đầu là thủ lĩnh quyến rũ Bohdi (Bồ đề) (Edgar Ramirez đóng). Những vận động viên này bị tình nghi là đang thực hiện một loạt tội phạm theo những cách khác thường nhất. Giấu kín thân phận thật của mình, cùng với mạng sống bên bờ vực nguy hiểm, Utah nỗ lực chứng minh đội của mình là những bậc kiến trúc sư của chuỗi tội ác không tưởng ấy.

Bộ phim tràn ngập những màn thể thao chuyên nghiệp và nguy hiểm nhất trong lịch sử điện ảnh. Những pha hành động phiêu lưu này được thực hiện bởi những vận đông viên xuất sắc nhất thế giới ở những môn: lướt sóng cả, bay lượn bằng wingsuit (áo gió may thêm cánh), trượt tuyết trên sườn núi dốc đứng, leo núi đá tự do (không bảo hộ), và đua mô-tô tốc độ cao.

Point Break được chỉ đạo bởi đạo diễn Ericson Core, từng đảm đương vai trò đạo diễn hình ảnh trong những phim như “Invincible,” “The Fast and the Furious” và “Payback,” cũng là đạo diễn hình ảnh của “Point Break.” Phim lấy cảm hứng từ phiên bản Point Break năm 1991 đã lên hàng phim kinh điển, do Patrick Swayze và Keanu Reeves diễn chính

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments