Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Đài Loan Mới Hay Nhất 2020 (Thuyết Minh ) - HOA VƯƠN GIỮA TRỜI - TẬP 159

8 Views
Phim Việt Nam
Phim Việt Nam
26 Jun 2020

Phim Bộ Tình Cảm Tâm Lý Đài Loan Mới Hay Nhất 2020 (Thuyết Minh ) - HOA VƯƠN GIỮA TRỜI - TẬP 159
Theo dõi Trọn Bộ " HOA VƯƠN GIỮA TRỜI " : https://bit.ly/HOA-VUON
Đăng Kí Theo Dõi " Li1 Movies " để nhận được những bộ phim mới nhất: http://bit.ly/2SYsCLa

Phim "HOA VƯƠN GIỮA TRỜI " là một trong những Bộ Tình Cảm , Tâm Lý Đài Loan, TVB Trung Quốc hay nhất , mới nhất 2020 mà các ngôi sao của màn ảnh của Hoa Ngữ Trung Quốc mang đến quý khán giả Trung Quốc , Việt Nam và toàn Châu Á. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim tình cảm, tâm lý tại Đài Loan, Trung Quốc , TVB và toàn quốc tế, " Li1 Movies " rất hân hạnh mang lại bộ phim " Hoa Vươn Giữa Trời " bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Chào Thân ái!

Tóm Tắt Nội Dung Phim :

Trước những năm 1980, Đài Loan bắt đầu xây dựng khoảng 10 công trình kiến trúc trong lúc nền kinh tế bắt đầu cất cánh. Trong thời kỳ hỗn loạn này, Đài Loan chứng kiến bao sự thay đổi sâu sắc khi nền kinh tế chuyển từ nông nghiệp lên giai đoạn phát triển công nghiệp sau biến đổi chính trị với Trung Quốc. Cũng trong thời kì này, mối quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Mỹ được cải thiện đáng kể, quân đội Mỹ rút hết quân về nước, Đài Loan dần trở thành một đất nước hòa bình, an cư. Nhưng đặc biệt, bộ phim “ Hoa Vươn Giữa Trời ” đã khắc họa hình ảnh chân thực của người dân của vùng đất này với những công việc nặng máu, mồ hôi, sự nóng bức và ánh sáng hội nhập.
Nhân vật chính trong bộ phim là là một cô gái nhỏ bé , dù được sinh ra trong khoảng thời Đài Loan đi vào ổn định nhưng số phận của cô lại gặp phải những trắc trở không ngờ. Được phát hiện trong một căn nhà bị bỏ hoang, cô bị mọi người xem là cô gái ba không: Không xinh đẹp, không gia đình và không có tiền bạc.
Nhan đề bộ phim “ Hoa Vươn Giữa Trời ”, là lời động viên cũng như mong muốn từ những người thực hiện. Khi theo dõi bộ phim này, khán giả sẽ thấy hình ảnh của chính mình bên trong nhân vật, để rồi dù gặp phải những khó khăn vẫn luôn đủ lạc quan, đủ khả năng mà tự mình đứng dậy. " Hoa Vươn Giữa Trời " xứng đáng là một những bộ phim tình cảm , tâm lý mà Đài Loan , TVB Trung Quốc hợp tác sản xuất hay nhất cùa thập kỉ 2020.

© Bản quyền thuộc về Li1 Movies
© Copyright by Li1 Movies ❌ Do not Reup

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments