Nhạc phim anime 2020√ Main siêu bá đạo sở hữu sức mạnh to lớn nhưng giấu nghề và cái kết số hưởng

1 Views
Music4Life
Music4Life
26 Jun 2020

#anime2020 #animetronbo #Mainbadao

---------- ❖ Chào mừng các bạn đến với Kênh Chia Sẻ Anime Và Nhạc ❖ -----------
---------- ❖ Điều đầu tiên mình chúc mọi người xem video vui vẻ ❖ ---------
Nếu thấy hay thì hãy cho mình 1 like và 1sub nha

▶️ Tên anime : Rakudai Kishi no Cavalry

▶️ Thể loại : Hành Động, Học Đường, Romance, Fantasy

▶️ Nội dung : Rakudai Kishi no Eiyuutan, A Tale of Worst One. Câu truyện xoay quanh những Hiệp sĩ Pháp thuật – những người có thể sử dụng ma thuật và chiến đấu bằng thứ vũ khí được tạo ra bởi chính linh hồn của họ. Kurogane Ikki đã ghi danh vào học tại một ngôi trường dành cho những người như vậy, nhưng cậu lại bị coi là “một thất bại” hay “Hiệp sĩ tệ nhất” bởi không hề có kỹ năng sử dụng ma thuật. Thế rồi, một ngày nọ, Kurogane đã bị Stella – công chúa đến từ vương quốc khác, và cũng là người có thành tích đứng đầu của học viện – thách đấu. Trong trận đấu tay đôi này, “kẻ thua sẽ phải tuân theo người thắng suốt phần đời còn lại”, và hãy thử đoán xem ai đã chiến thắng !!!!
-----------------------------------------------------------------------
► DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho "sử dụng hợp lý" cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for "fair use" for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

✘ Thanks for watching ✘

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments