Năm 2020, Sơn Tùng M TP mở quán cafe, bán quần áo và hơn thế nữa

3 Views
lyzaghi
lyzaghi
18 Dec 2019

✅ Copyright by StarTalk Video News (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về StarTalk Video News bạn không được quyền Reup.
------------------------------------------------------------
Sáng 18/12, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi công bố chiến lược phát triển công ty cũng như những kế hoạch ra mắt các sản phẩm mới trong năm 2020. Một trong những thông tin được quan tâm nhất chính là việc khai trương quán cafe mang tên “M-TP and Friends” trong năm 2020.

Các quán cafe thần tượng vốn là mô hình kinh doanh phổ biến với các fan Kpop, nhưng chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Qua chia sẻ, khi khai trương quán cafe idol “M-TP and Friends”, Sơn Tùng M-TP sẽ thường xuyên lui tới quán cafe, thậm chí mặc tạp dề để vào đứng pha nước.

Ngay sau khi được công bố, thông tin này đã được khán giả, đặc biệt là các Sky nhiệt liệt hưởng ứng.

Cũng trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã thay mặt công ty để công bố tuyên ngôn về kế hoạch phát triển trong năm 2020: "M-TP là chúng ta, không chỉ còn là một công ty giải trí mà sẽ phát triển thành một tập đoàn giải trí. M-TP sẽ không chỉ có một mình mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt đầu tiên gánh vác sứ mệnh đưa nền âm nhạc nước nhà phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ không chỉ mang lại giá trị và lợi ích vào cho bản thân mình mà chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng. Từ ngày hôm nay trở đi, M-TP Entertainment sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng M-TP mà sẽ nói về chúng ta. M-TP is us. Với tất cả sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình Sky, đối tác, và những người bạn của M-TP Entertainment, Tùng tin tuyên ngôn này sẽ trở thành sự thật trong 3 năm nữa".

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP công bố kế hoạch trong năm 2020:

- Mạng xã hội Sky Social

- Khai trương quán cafe idol M-TP and Friends

- Phát hành album Chúng Ta

- 3 bài hát sẽ được ra mắt lần lượt với 3 thể loại nhạc khác nhau hoàn toàn.

- Tổ chức Sky Tour 2020

- Ra mắt thương hiệu thời trang “PlusEightyFour”.

- Tổ chức M-TP Year End Concert.

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments