LỜI NÓI DỐI CHÂN THẬT | TẬP 01 | LA TẤN | PHIM NGÔN TÌNH MỚI 2021

2 Views
Em Bán Kính
Em Bán Kính
10 Mar 2021

LỜI NÓI DỐI CHÂN THẬT - LA TẤN | PHIM NGÔN TÌNH MỚI 2021
---------------------
- Xem trọn bộ: https://bit.ly/2KBntGA
- Đăng ký/ Subcribe: http://bit.ly/2Iaf1u4
- Follow Page DOP TV: https://bitly.vn/4zdy
------------------------------
- Diễn viên: La Tấn, Phan Chi Lâm, Tào Chinh, Trương Thần Quang...

- Thể loại: Phim tình cảm, Phim hành động, Phim bộ Trung Quốc.

Nội dung:
Bom tấn hành động của La Tấn - Lời Nói Dối Chân Thật (Love's Lies) là hành trình khám phá sự thật của cô gái Đàm Đậu Đậu. Vốn là một nhân viên văn phòng bình thường, cuộc sống của Đậu Đậu bị xáo trộn hoàn toàn khi nhận được một kiện hàng chuyển phát nhanh từ người bạn trai đã đào hôn từ 7 năm trước. Dự cảm không lành thôi thúc Đậu Đậu lên đường tìm lại người đã phụ bạc cô.

Trớ trêu thay, Cận Viễn - bạn trai cũ của Đậu Đậu, hiện đang là đối tượng bị giám sát vì tội rửa tiền. Đậu Đậu ngây thơ cho rằng chỉ cần mình thuyết phục thì Cận Viễn sẽ hồi tâm chuyển ý, bước ra ánh sáng làm lại cuộc đời. Thế nhưng, còn một bí mật lớn hơn về Cận Viễn mà cô gái nhỏ Đậu Đậu không thể biết.

“Lời nói dối chân thật” ẩn chứa rất nhiều bí mật khác, buộc người xem phải theo dõi, xâu chuỗi từng chi tiết lại với nhau. Cuối cùng, liệu hành trình của các nhân vật có khép lại bằng hai chữ “hạnh phúc”? Cái giá phải trả cho sự bình yên có lại là máu và nước mắt?

#LờiNóiDốiChânThật #LaTấn #PhimTìnhCảm
#Latan #TRƯƠNGTHẦNQUANG
#phimlongtieng #phimthuyetminh
dop tv,la tấn,đường yên,phan chi lâm,lời nói dối chân thật,loi noi doi chan that,lời nói dối chân tình,lời nói dối chân thật la tấn,phim hành động,phim hanh dong,phim hành động trung quốc,phim hanh dong trung quoc,phim trung quoc,phim trung quốc,phim tinh cam trung quoc,phim bo trung quoc,phim hay,doptv,phim bo,phim bo long tieng,phim,phim hay 2021,phim hay 2020,phim han quoc,phim hanh dong vo thuat,phim moi,phim bo hay,phim hàn,phim hàn quốc

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments