Flycam Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt | Du lich Da Lat 2017 | ZaiTri

7 Views
Bán Kính Em
Bán Kính Em
22 Jun 2020

Flycam Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt 2017, Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt Điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch thành Phố Đà Lạt với phong cảnh tuyệt đẹp và con người thân thiện, chùa đẹp nổi tiếng ở Đà Lạt nằm trên núi Phụng Hoàng với núi non hữu tình bên hồ nước Tuyền Lâm giữa những rặng thông ngồi tĩnh tâm nghe thông reo, nơi đây có tuyến cáp treo để bạn có thể viếng cảnh chùa.

Thiền Viện Trúc Lâm là thiền viện thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Thiền viện cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km, nằm trên núi Phụng Hoàng, phía trên Hồ Tuyền Lâm. Wikipedia

Địa chỉ: Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Tỉnh: Lâm Đồng

Được xây dựng 1994 bởi vị hoà thượng trụ trì nổi tiếng Thích Thanh Từ với mong muốn tạo nơi tu tập cho tăng ni với một không gian đặc biệt, yên tĩnh hoà với thiên nhiên, thầy cũng là người xây dựng thiền viện Thường Chiếu ở xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Du lịch Đà Lạt nơi ai cũng muốn đến vài lần trong năm, nơi mà cái không khí se se lạnh từ cao nguyên, du khách đến chùa rất đông vào mỗi ngày dù nơi đây nằm trên đỉnh núi bạn sẽ trải qua hành trình qunh cua dốc núi khi ngồi trên xe hay thả hồn trên cáp treo để nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt ẩn hiện trong sương mù hay trên các ngọn thông hay băng qua các vườn rau xanh mượt

©2017 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Flycam Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

??? Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer ???

FOLLOW ZAI TRI: #Chùa #DaLat #ThienVienTrucLam #ThichThanhTu #ZaiTri #ZaiTriTV
☞ Facebook: http://www.facebook.com/ZaiTriTV
☞ YouTube: http://www.youtube.com/c/ZaiTri
☞ Website: http://zaitri.com
☞ Flickr: https://www.flickr.com/photos/zaitri/
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments