Cặp bài trùng Trần Khôn - Châu Tấn

2 Views
Em Bán Kính
Em Bán Kính
10 Mar 2021

Cặp bài trùng Trần Khôn - Châu Tấn "trở mặt" nhau trong phim âm dương sư : thị trần lệnh.

Sáng ngày 28/12, poster và trailer mới toanh của phim điện ảnh Thị Thần Lệnh, chuyển thể từ game Âm Dương Sư đã được tung ra. Phim được dự đoán là bom tấn dịp Tết vì quy tụ dàn sao khủng gồm đôi bạn thân Trần Khôn - Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt,... Thế nhưng chưa gì mà fan đã hốt hoảng vì đôi nam thanh - nữ tú đình đám Cbiz lại đối đầu nhau trong trailer.

Thị Thần Lệnh lấy bối cảnh thời phong kiến, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người. Một nhóm người am hiểu phép thuật, có thể di chuyển đến Âm giới, điều khiển ma quỷ được gọi là Âm Dương Sư. Trần Khôn vào vai An Bội Tình Minh, Âm Dương Sư bảo vệ kinh thành. Châu Tấn vào vai Bách Bỉ Khâu Ni - cô gái ăn nhầm thịt nhân ngư mà trường sinh bất lão. Khâu Ni căm thù yêu quái và không tin rằng người - yêu có thể chung sống hòa bình.


__
vgt tv,vietgiaitri.com,việt giải trí,tin tức 24h,tin showbiz,người nổi tiếng,sự kiện kỳ thú,Châu Tấn và Trần khôn,châu tấn,thị thần lệnh,phim hoa ngữ,điện ảnh hoa ngữ,âm dương sư,nữ diễn viên châu tấn,nam diễn viên trần khôn,châu tấn là ai,trần khôn là ai,thị thần lệnh phim,thị thần lệnh lịch chiếu,châu tấn thị thần lệnh,trần khôn thị thần lệnh

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments