Anh Hùng kiếm.Tập 01.#phim kiếm hiệp hay nhất 2021

0 Views
Em Bán Kính
Em Bán Kính
10 Mar 2021

Đăng ký kênh phim hay minh tiến 888 để xem trọn bộ Anh hùng kiếm nhé cả nhà
========================
Diễn viên: Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảng, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ, Lý Tiểu Lộ, Trương Mông, Trần Tử Hàm, Thích Vy….
NỘI DUNG FILM:
Sau thành công của các bộ phim kiếm hiệp chuyển thể từ game online được yêu thích như “Tiên kiếm kỳ hiệp” hay “Hiên viên kiếm”, “Cổ kiếm kỳ đàm” đang được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn truyền hình của năm nay. Bộ phim có sự góp mặt của một dàn diễn viên thần tượng được yêu thích đóng vai chính là: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Chung Hân Đồng, Trịnh Sảng, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ… Ngoài ra còn phải kể đến dàn diễn viên khách mời: Lý Tiểu Lộ, Trương Mông, Trần Tử Hàm, Thích Vy. Đặc biệt tạo hình tuyệt đẹp của dàn mỹ nữ trong phim đã khiến khán giả không khỏi suýt xoa và tán thưởng. Điều đó là lý do tại sao “Cổ kiếm kỳ đàm” lại thu hút được rất nhiều chú ý của khán giả ngay từ khi còn chưa ra mắt.
“Cổ kiếm kỳ đàm” kể về chàng trai ẩn trong mình luồng sát khí thần bí – Bách Lý Đồ Tô. Trong nỗ lực cứu sống mẹ mình, Đồ Tô trở thành mục tiêu của kẻ xấu Âu Dương Thiếu Cung – đệ tử Thanh Ngọc đàn. Nhờ sự trợ giúp của Phương Lan Sinh, Phong Tình Tuyết…, Đồ Tô đã đánh bại được Âu Dương Thiếu Cung, ngăn chặn dã tâm thống trị Bồng Lai của hắn.
#Anh Hùng kiếm #DuongMich #LyDichPhong

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments