[4k] Quảng Trường Lâm Viên Trái Tim Của Đà Lạt

2 Views
Bán Kính Em
Bán Kính Em
22 Jun 2020

Quảng trường Lâm Viên là một trong những công trình đặc biệt của thành phố Đà Lạt. Để hoàn thành được công trình này, thành phố Đà Lạt đã mất tới 6 năm thi công, với kinh phí 681 tỷ đồng. Từ khi được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2016, không lúc nào quảng trường Lâm Viên vắng du khách đến tham quan.

Quảng trường gây ấn tượng mạnh với nhiều không gian vui chơi rộng rãi, thoáng mát hướng ra hồ Xuân Hương thơ mộng. Nổi bật nhất giữa không gian xanh của quảng trường Lâm Viên là 2 công trình bằng kính được xem là tuyệt tác kiến trúc hiện nay, đó là công trình Bông Hoa Dã Quỳ và Nụ Hoa Atiso.

Bông Hoa Dã Quỳ
Có chiều cao 18m và diện tích sàn là 1.200m2 bên trong của bông hoa được thiết kế là một khu vực biểu diễn với 1.500 chỗ ngồi.

Theo bản thiết kế thì các bông hoa màu vàng sẽ ôm sát theo hình vòm, mái sẽ cong và tròn còn nhuỵ hoa được thiết kế nghiêng để bất cứ ai nhìn vào cũng có thể thấy được đây là hình ảnh về hoa dã quỳ, loài hoa đặc trưng và nổi bật của phố núi khi nở vào cuối mùa mưa.

Nụ hoa Atiso
Nằm cách bông hoa dã quỳ không xa là một nụ hoa màu xanh được nhà thiết kế giải đáp là giúp mọi người liên tưởng tới bông hoa Atiso, một loài hoa mang lại giá trị kinh tế lớn.

Nụ hoa có chiều cao 15m bện trong hiện nay là một quán cà phê với diện tích 1.500m2

Các công trình khác
Ngoài những điểm nhấn phía trên Quảng Trường còn có các công trình ấn tượng khác như:

Khán đài với sức chứa 15.000 người
Hệ thống phun nước nghệ thuật vô cùng đẹp mắt
Bãi đậu xe
Cây Xanh
Khu vui chơi
Siêu Thị Big C
Chơi gì ở Quảng Trường
Vào mỗi buổi chiều và buổi tối quảng trường là nơi thu hút rất nhiều trẻ nhỏ và các bạn trẻ với rất nhiều trò chơi thú vị và các món ăn độc đáo như:

Thả diều
Trượt Patin
Chơi Ôtô điện
Ăn bánh tráng nướng
Uống sữa đậu nành
Xắp xắp
Và rất nhiều trò chơi và và các món ẩm thực hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.


Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới.

Show more

Up next0 Comments Sort By

No comments found

Facebook Comments